Tiện ích chung cư Grandeur Palace

Khám phá hệ thống Tiện ích chung cư Grandeur Palace

Với mục tiêu mang lại sự tuyệt vời nhất trong cuộc sống cho khách hàng, chủ đầu tư Văn Phú Invest đã không ngần ngại đầu tư lớn vào dự án Grandeur Palace. Nơi đây không chỉ có vị trí vàng của quận Ba Đình mà còn có tiện ích vô cùng tuyệt vời.

Hệ thống Tiện ích Chung cư Grandeur Palace hiện đại bậc nhất

Hệ thống Tiện ích Chung cư Grandeur Palace hiện đại bậc nhất

Hạ tầng Tiện ích tại Grandeur Palace có những gì??

Vị trí tòa nhà ở ngay trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước như: Trường đại học danh tiếng, Đài truyền hình Việt Nam, Tòa nhà Victoria Văn Phú, Lakeside… Với lợi thế hạ tầng tốt, đồng bộ với quy hoạch chiến lược đã giúp quận Ba Đình luôn nằm trong top các quận đẹp nhất Hà Nội. Đây được coi là một tiện ích ngoại khu cực kỳ tuyệt vời.

Dự án được đầu tư cho một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân và khách du lịch nghỉ dưỡng. Dự án chung cư Grandeur Palace gồm 359 lô liền kề và Shophouse với tổng diện tích đa dạng từ 51 – 83m2. Được thiết kế khu sinh hoạt cộng đồng bằng sảnh Lounge thiết kế tinh sảo, sang trọng và đầu tư thiết bị cao cấp. Khu thể thao với bể bơi bốn mùa, khu tập gym hiện đại, spa cao cấp … giúp cư dân thoải mái thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Với khu trung tâm thương mại, người dân có thể dễ dàng mua sắm, khu nhà hàng sang trọng, rạp chiếu phim…

Tiện ích chung cư Grandeur Palace Giảng Võ hướng đến việc tạo ra một quần thể không gian sống hoàn hảo cùng hệ thống dịch vụ, an ninh đều khép kín, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các cư dân sinh sống tại đây và khách lưu trú có thể trải nghiệm được đầy đủ những tiện ích hiện đại, thiết yếu của cuộc sống, từ giáo dục, y tế đến giải trí, thương mại.

Quy hoạch toàn bộ Tiện ích chung cư Grandeur Palace mới nhất

Quy hoạch toàn bộ Tiện ích chung cư Grandeur Palace mới nhất

Ở tầng thượng của khu cao tầng có bể bơi bốn mùa vô cực với chiều dài lên đến gần 50 m. Sky bar đẳng cấp, sang trọng cùng với phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp cùng với không gian vườn thiền nhẹ nhàng ở tầng mái sẽ giúp cư dân trải nghiệm một cuộc sống thư thái, hoàn mỹ.

Hệ thống kỹ thuật gồm thang máy, camera, chuông báo động… được lắp đặt khéo léo trong tòa nhà đảm bảo an ninh trật tự và lưu thông thuận tiện, đảm bảo an toàn cho người dân.

Một điểm khác biệt nữa của tiện ích chung cư Grandeur Palace đó là có cảnh quan sinh thái xanh với số lượng cây cối được trồng đều khắp đan xen giữa các phân khu nhà ở. Cây xanh, các khu vực nghỉ ở xung quanh tòa nhà dự án được bố trí như công viên mini giúp cư dân cảm thấy tuyệt vời.