Thiết kế chung cư Grandeur Palace

Thiết kế chung cư Grandeur Palace  – Những căn hộ siêu sang

“An cư” rồi mới “lạc nghiệp” chính là điều mà ai cũng muốn. Chính vì lẽ đó, chủ đầu tư Văn Phú Invest đã cho xây dựng dự án Grandeur Palace. Mỗi khách hàng lại có một nhu cầu sinh sống và mức thu nhập khác nhau, cho nên chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án với nhiều loại hình sản phẩm đa dạng với thiết kế chung cư Grandeur Palace đặc biệt hấp dẫn.

Thiết kế chung cư Grandeur Palace - bên trong khu trung tâm thuơ

Thiết kế chung cư Grandeur Palace – bên trong khu trung tâm thuơ

Mặt bằng Thiết kế căn hộ Grandeur Palace Giảng Võ

Dự án chính là đầu tư để xây dựng một tổ hợp công trình đẳng cấp mang phong cách hiện đại, cùng với không gian sử dụng linh hoạt và hiệu quả, trang thiết bị hiện đại, văn phòng thông minh, nhằm đáp ứng nhu cầu về thông gió, chống nắng, ánh sáng tự nhiên, …Nhấn mạnh được hình ảnh của công trình lớn theo xu hướng phát triển và xu hướng hội nhập thế giới trong thế kỷ mới.

Việc sở hữu vị trí vàng với diện tích lý tưởng 9.032m2, dự án Grandeur Palace sẽ kiến tạo một phong cách sống vương giả mà thanh bình giữa lòng thành phố. Khối cao tầng của dự án có diện tích đất 2.155m2 gồm 22 tầng cao nhà ở, căn hộ khách sạn và 4 tầng hầm; khối thấp tầng có diện tích đất 6.876m2 gồm 32 dinh thự có phong cách kiến trúc tân cổ điển Châu Âu.

Điểm khác biệt của dự án là toàn bộ chỗ đậu xe đều được bố trí ở dưới các tầng hầm; riêng khu nhà ở thấp tầng: gara riêng được thiết lập ngay bên dưới từng nhà, rất thuận tiện cho việc đi lại của chủ nhân dinh thự. Ở trên mặt đất, môi trường trong lành, hoàn toàn không có khói bụi xe cộ, cư dân có thể tản bộ ở khu vườn thanh bình, hay những con đường nhỏ, yên tĩnh nhẹ nhàng như ở Âu châu, tách biệt hẳn với cuộc sống đô thị ồn ào. Các căn hộ ở Grandeur Palace đều được chú trọng thiết kế thông thoáng, hướng tới việc tận hưởng ánh sáng tự nhiên và gió trời.

Dự án mang đậm hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ được phong cách kiến trúc sinh thái bền vững: các khối nhà được thiết kế hòa quyện với hình thể khu đất sẽ mang đến một không gian nhiều ánh sáng tự nhiên và thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Khu liền kề Grandeur Palace: được thiết kế theo phong cách kiến trúc chuẩn Pháp, loại thiết kế tân cổ điển tối thượng và tinh xảo. Các căn hộ có đầy đủ tính năng và thẩm mỹ cao. Những căn liền kề được xây dựng sát vách bên nhau tạo thành tổng thể thống nhất và kiến trúc đồng bộ.

Khu chung cư Grandeur Palace: Thiết kế chung cư Grandeur Palace được coi là phù hợp với mọi gia đình sinh sống. Khu chung cư có rất nhiều loại căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Tất cả đều được tính toán xây dựng một cách khoa học, tạo nên những không gian thoáng đãng, có nhiều ánh sáng và gió tự nhiên.

Mặt bằng Thiết kế chung cư Grandeur Palace

Mặt bằng Thiết kế chung cư Grandeur Palace

Không gian sống tại Grandeur Palace

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, cùng không gian sống linh hoạt, các trang thiết bị theo quy chuẩn quốc tế. Không gian được bài trí đa dạng, độc đáo góp phần tạo nên một Châu Âu thu nhỏ, sang trọng.

Dự án mang đậm hơi thở hiện đại nhưng vẫn giữ được phong cách kiến trúc sinh thái bền vững. Nơi đây được thiết kế thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Phòng khách của mỗi căn hộ đều được mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan, được thiết kế giáp với không gian bên ngoài, tạo cho chủ nhân căn hộ có cảm giác thư thái, thoải mái.

Thiết kế chung cư Grandeur Palace chú trọng vào góc nhìn, ánh sáng tự nhiên, được tuân thủ phong thủy, tách biệt không gian chung, riêng. Công năng sử dụng vô cùng hiệu quả. Ngoài việc chú trọng đến các không gian cây xanh, cùng với việc giao lưu cộng đồng cư dân, đặc biệt với việc thiết kế chi tiết dây chuyền công năng cho từng khu căn hộ cũng được chú trọng, tất cả các căn hộ tại dự án đều được bảo đảm ánh sáng, thông gió tự nhiên. Phòng khách của mỗi căn hộ được mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan, được thiết kế luôn tiếp với không gian bên ngoài, nhằm mục đích làm tăng giá trị sử dụng, cải tạo vi khí hậu, tiết kiệm năng lượng.

Với vị trí đẹp, thiết kế chung cư … hoàn hảo, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho khách hàng trong và ngoài nước đến đây tận hưởng cuộc sống.