Shophouse vinhomes Star City Thanh hóa

Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trong mơ tại Shophouse vinhomes Star City Thanh hóa

Nếu quý vị đang kiếm tìm cho bản thân và gia đình một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho chuyến nghỉ dưỡng của mình vào năm tới tại thành phố biển Vũng Tàu thì chắc chắn không nên bỏ qua khu đô thị Star city khi dự án sẽ được đưa vào hoạt động dịp cuối năm 2018.

cuộc sống bình dị ở Shophouse vinhomes Star City Thanh hóa

cuộc sống bình dị ở Shophouse vinhomes Star City Thanh hóa

Tiện ích hàng đầu khu Thanh hóa

Nếu như hầu hết các dự án khách sạn nghỉ dưỡng tại thành phố Vũng Tàu hiện nay chủ yếu chỉ là cung cấp chỗ ở cho khách hàng của mình hoặc nấu ăn theo yêu cầu tại nhà bếp thì đến với dự án Biệt thự đẳng cấp này của chủ đầu tư Phú Sơn Thuận quý vị sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi những giá trị tuyệt vời mà mình nhận được.

Bởi lẽ khi nghỉ dưỡng tại đây, quý vị sẽ được sử dụng hàng loạt các dịch vụ tại chỗ như: Phòng tập Gym, Spa, phòng xông hơi massage, bể bơi vô cực, vườn trên cao, nhà hàng trên tầng thượng…

nhận biết về vị trí của Shophouse vinhomes Star City Thanh hóa

nhận biết về vị trí của Shophouse vinhomes Star City Thanh hóa

Thiết kế độc đáo

Với khoảng hơn 200 căn liền kề hiện đại, quý vị khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị thật sự tuyệt vời khi có thể sử dụng căn hộ khách sạn như chính ngôi nhà của mình bởi tại đây sẽ có đầy đủ tất cả các không gian như phòng bếp, phòng khách hay phòng ngủ rất đa dạng.

Chính vì vậy mà quý vị có thể tận hưởng chốn nghỉ dưỡng trong mơ này như chính trong căn hộ thân yêu của mình. Và với tất cả giá trị trên cả tuyệt vời như thế này, chắc chắn rằng Shophouse vinhomes Star City Thanh hóa xứng đáng là chốn nghỉ dưỡng thiên đường dành cho tất cả những ai yêu thích vùng đất Vũng Tàu xinh đẹp.