khu đô thị Vinhomes West Point

Tư vấn chọn căn hộ 3 ngủ tại khu đô thị Vinhomes West Point

Những căn hộ có diện tích lớn, sở hữu 3 phòng  ngủ luôn là lựa chọn hàng đầu dành cho khách mua nhà để ở, bởi lẽ với không gian rộng như thế này thì mới đủ dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

khu đô thị Vinhomes West Point giải quyết vấn đề về nhà ở khu đô thị Vinhomes West Point

khu đô thị Vinhomes West Point giải quyết vấn đề về nhà ở khu đô thị Vinhomes West Point

Hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án đỗ Đức dục đã tạo nên những căn chung cư hoàn hảo với thiết kế đẳng cấp cùng sự tối ưu hóa về công năng sử dụng, tạo điều kiện cho các hộ dân có được một chốn an cư hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của các Loại hình căn hộ Vinhomes West Point

Những căn chung cư sở hữu 3 phòng ngủ tại dự án Vinhomes này có diện tích từ 89m2 đến 120m2 được phân chia các khu vực chức năng rất khoa học  để tạo nên một căn hộ ưng ý. Bên cạnh 1 phòng ngủ master và 2 phòng nhỏ còn là các không gian chức năng khác như 3 phòng vệ sinh, 1 phòng khách rộng cùng 1khu bếp được ngăn với phòng khách bằng vách kính trong suốt nhằm tạo nên tính thẩm mỹ cũng như hạn chế tối đa việc mùi từ bếp ảnh hưởng tới phòng khách.

chiến lược xây khu đô thị Vinhomes West Point

chiến lược xây khu đô thị Vinhomes West Point

Đối với một gia đình có 2 vợ chồng cùng 2 đứa con hoặc gia đình có cha mẹ già cùng sống thì lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ là hoàn toàn hợp lý khi loại hình nhà ở này hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của 6 người. Chính vì vậy, đến với khu đô thị Vinhomes West Point ngay hôm nay để chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn ra những không gian sống hoàn hảo nhất.