Duplex Vinhomes Giảng Võ Gallery

Căn hộ Duplex Vinhomes Giảng Võ Gallery khá đỉnh cao

Với phong cách thiết kế mang đậm màu sắc Châu Âu đẳng cấp, Dự án Gallery  hoàn toàn thuyết phục khách hàng bởi hàng loạt các giá trị thẩm mỹ, tiện ích cũng như vị trí siêu đắc địa của mình.

giới hạn nào cho Duplex Vinhomes Giảng Võ Gallery

giới hạn nào cho Duplex Vinhomes Giảng Võ Gallery

Ngoài những căn hộ 2 hay 3 phòng ngủ tuyệt vời dành cho các hộ gia đình trẻ thì Duplex cũng là không gian sống hoàn hảo, thượng lưu dành cho quý vị khách hàng và các nhà đầu tư.

Ưu điểm của căn hộ Duplex giảng võ

Chủ đầu tư đã bố trí căn hộ Duplex tại các vị trí rất đẹp của tòa nhà, để có thể từ trong căn hộ của mình gia chủ có thể bao quát toàn bộ thành phố trong tầm mắt, ngay khi ra mắt thị trường vào dịp cuối tháng  loại hình căn hộ siêu sang này đã đánh gục mọi khách hàng nhờ thiết kế độc đáo, sang trọng và tinh tế – những nét đặc trưng vốn có tại các căn hộ 5 sao.

1 số thay đổi nhỏ trong cách tính Duplex Vinhomes Giảng Võ Gallery

1 số thay đổi nhỏ trong cách tính Duplex Vinhomes Giảng Võ Gallery

Khi nói đến dòng căn hộ Dulex siêu sang là khi người ta nhờ tới các căn Penthouse, Sky – Villa hoành tráng, tại đây căn hộ này là sự thống nhất giữa hai không gian khép kín thông tầng tạo thành một căn hộ 2 trong 1 vô cùng sang trọng. Và chắc chắn rằng, với một không gian sống hoàn hảo đến từng chi tiết như thế này thì hoàn toàn đủ khả năng để khẳng định đẳng cấp và sự giàu có của chủ nhân.

Bên cạnh đó, khi quý vị sở hữu một Duplex Vinhomes Giảng Võ Gallery sẽ nhận được hàng loạt các ưu đãi siêu lớn đến từ chủ đầu tư và cơ hội vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật vào thời gian tới.

XEM DỰ ÁN LIÊN QUAN: Liền kề Vinhomes Star City

XEM NGAY BÀI VIẾT:  Dự án officetel Vinhomes West Point