Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long – Nơi tận hưởng giá trị sống đích thực

 là một trong những dự án hoành tráng nhất mà tập đoàn VinGroup mang tới cho khách hàng khu vực phía Bắc hiện nay. Bên cạnh thiết kế đẳng cấp tại khu đất rộng hơn 20ha của mình, dự án còn có những tiện ích khép kín siêu cao cấp và đủ để giúp cho cuộc sống của cư dân tương lai trở nên tốt đẹp nhất.

tạo dựng mái ấm tại Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

tạo dựng mái ấm tại Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

Hệ thống tiện ích hoàn hảo của Vinhomes An khánh – tạo dựng cuộc sống đẳng cấp cho cư dân

Vinhomes nổi tiếng là thương hiệu nhà ở cao cấp bậc nhất hiện nay khi sở hữu hàng loạt các dự án hoành tráng tại những khu đất vàng trong lòng thành phố. Tại đó, hệ thống cảnh quan thiên nhiên được thiết kế với gu thẩm mỹ rất hiện đại và tinh tế.

Không thể phủ nhận rằng, gần như toàn bộ cư dân sinh sống tại các khu Vinhomes đều cảm thấy hài lòng về môi trường sông của mình, và đến với Vinhomes Thăng Long quý vị cũng sẽ được đáp ứng đầy đủ tất cả những điều như thế. Bởi lẽ, ở nơi này sẽ có đầy đủ tất cả các tiện ích như:

  • Trường học lên cấp VinSchool với hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, giá viên chất lượng cao và cơ sở hạ tầng 5 sao đẳng cấp.
quần thể sống đa dạng tạiDự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

quần thể sống đa dạng tạiDự án Shophouse Vinhomes Thăng Long

  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là nơi chăm sóc sức khỏe toàn vẹn được tất cả khách hàng tin dùng và yêu thích ngay lần đầu khám bệnh và điều trị đầu tiên.
  • Chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng thực phẩm Organic chắc chắn là nơi mà tất cả chúng ta đều mong được sử dụng.

Bên cạnh đó, Dự án Shophouse Vinhomes Thăng Long còn có rất nhiều giá trị tuyệt vời khác đang chờ đón khách hàng khám phá ở phía trước.

THAM KHẢO BÀI VIẾT MỚI: Biệt thự Vinhomes Thanh hóa