Dự án chung cư Amber Riverside

Thiết kế thông minh của Dự án chung cư Amber Riverside

khu đô thị trên được đầu tư bởi công ty cổ phần Telin, với mong muốn có thể đem tới cho cư dân tương lai của mình một cuộc sống hoàn hảo tại không gian hiện đại bậc nhất Thủ đô.

hãy chọn lựa ngay Dự án chung cư Amber Riverside

hãy chọn lựa ngay Dự án chung cư Amber Riverside

Chủ đầu tư đã nhờ tới sự giúp sức từ phía công ty cổ phần tư vấn và xây dựng CDCC cùng công ty cổ phầnwest green design, đây là hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế căn hộ chung cư tại Việt Nam hiện nay.

Chi tiết thiết kế căn hộ ở Amber Riverside

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư đưa ra khi mở bán đợt đầu tiên của mình, dự án sẽ bao gồm các căn hộ từ trên 50m2 đến 120m2 tương ứng với 2 đến 4 phòng ngủ tùy thuộc vào diện tích cụ thể. Bên cạnh đó còn có các căn hộ thông tầng Duplex và căn áp mái Penthouse vô cùng đẳng cấp dành cho những ai yêu thích cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thể hiện sự giàu có của gia đình mình.

không gian mới nhất của Dự án chung cư Amber Riverside

không gian mới nhất của Dự án chung cư Amber Riverside

Mỗi căn hộ tại đây đều sở hữu những chi tiết trang trí đặc biệt, mang màu sắc riêng của Telin và điều tuyệt vời nhất đó là toàn bộ ánh sáng và gió trời sẽ hòa cùng bầu không gian bên trong căn hộ vào ban ngày nhờ vào hệ thống đón thoáng, cửa sổ và ban công được bố trí hợp lý.

Nhờ vào hàng loạt những chi tiết thiết kế độc đáo của mình, chủ đầu tư cùng các cộng sự đã tạo nên những không gian sống thật sự tiện nghi, hiện đại và thân thiện với môi trường. Nếu bạn là một người thông thái thì không thể bỏ qua việc dành tặng cho những người thân yêu của mình một căn hộ hoàn hảo tại Dự án chung cư Amber Riverside

 

XEM TIN TỨC MỚI MẺ: Dự án Ban cơ Yếu lê văn Lương
XEM TIN TỨC MỚI MẺ: chung cư 106 Hoàng Quốc việt