Dự án khu đô thị mới Xuân Hòa

Tận hưởng cuộc sống tươi đẹp tại Dự án khu đô thị mới Xuân Hòa

Nằm tại địa chỉ số thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phú. khu phức hợp được xây dựng với mục tiêu hướng đến những khách hàng thành đạt, với không gian xanh gần gũi thiên nhiên nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng , lịch sự, tạo nên một phong cách sống đẳng cấp.

loại hình nào được bán ở Dự án khu đô thị mới Xuân Hòa

loại hình nào được bán ở Dự án khu đô thị mới Xuân Hòa

Với tổng diện tích trên 36.6 ha, có vị trí địa lý, giao thông thuận tiện về nhiều mặt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình để họ bắt đầu một cuộc sống tươi đẹp tại đây.

Cùng trải nghiệm cuộc sống trong mơ tại tỉnh Vĩnh Phúc

Dự án khu đô thị mới Xuân Hòa có diện tích rộng lớn, bao gồm hệ thống các căn hộ, biệt thự, liền kề cao cấp có thiết kế kiến trúc độc đáo cùng những dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó là các công trình đi kèm như khu vui chơi giải trí, khách sạn, bể bơi, spa, bar sẽ đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của quý khách. Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế theo phong cách độc đáo riêng, nội thất bên trong sạch sẽ, đầy đủ, sang trọng giống như bạn đang được lạc vào chốn thần tiên trong mơ nào đó.

các kinh nghiệm mua Dự án khu đô thị mới Xuân Hòa

các kinh nghiệm mua Dự án khu đô thị mới Xuân Hòa

Ngoài ra,khi đến với bất động sản vĩnh phúc, bạn còn có thể tham gia các câu lạc bộ, luyện tập tại các sân tập thể thao. Hay bạn cũng có thể dạo bộ thư giãn tại các khu vực vỉa hè khu đô thị cùng hệ thống bóng mát cây xanh, kết hợp với các vườn hoa nhỏ đua nhau khoe sắc. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Xem thông tin: Biệt thự TNR Star Hiệp Hòa