Đất nền Nam Hồng Từ Sơn

Đất nền Nam Hồng Từ Sơn và những thông tin đáng chú ý

 hiện là dòng sản phẩm BĐs được rất nhiều nhà đầu tư chú ý,khi đây là tỉnh cửa ngõ Thủ đô với chất lượng đời sống của cư dân thuộc loại cao, nhu cầu mua đất mua nhà cũng lớn. Hàng loạt các dự án lớn nhỏ ra đời và đều mang lại cơ hội không hề nhỏ cho giới kinh doanh BĐS.

đang hoàn thiện thêm khu Đất nền Nam Hồng Từ Sơn

đang hoàn thiện thêm khu Đất nền Nam Hồng Từ Sơn

Những ưu điểm của đất nền Bắc Ninh

Đối với việc đầu tư vào đất nền Bắc Ninh tại sao sốt như hiện nay thì chúng ta hoàn toàn có thể lý giải, khi mặt bằng giá đất tại đây còn thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó thì Bắc Ninh còn là nơi sở hữu nền công nghiệp sản xuất phát triển mạnh nhất cả nước, mà công nghiệp ở đâu phát triển là đất nền càng có tính thanh khoản cao hơn.

sự tăng gí khủng khiếp của Đất nền Nam Hồng Từ Sơn

sự tăng gí khủng khiếp của Đất nền Nam Hồng Từ Sơn

Bên cạnh việc các doanh nghiệp mua đất nền Bắc Ninh xây dựng nhà xưởng, kho bãi thì nhu cầu về mặt nhà ở của công nhân cũng rấ cao, đặc biệt là nguồn nhân lực nước ngoài đang làm việc tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Các hộ dân thường mua đất làm nhà để cho thuê với mức giá cao, chính vì vậy mà hoạt động mua vào bán ra ở các khu vực như Quế Võ, Yên Phong, Tiên Sơn, Tiên Du… ngày một sôi động.

Bên cạnh đó, với ưu điểm lớn về mặt trí trí của mình thì Bắc Ninh cũng dễ dàng thu hút các nhà đầu tư lớn khi có đường giao thông thuận tiện, thời gian di chuyển nhanh chóng nên đầu tư vào Đất nền Nam Hồng Từ Sơn là hoàn toàn khả thi.

THÔNG TIN MỚI: Bán nhà mặt phố Hoàn kiếm 2019