cách để đầu tư Nhà mặt phố giá rẻ

Thị trường bất động sản nở rộ với trào lưu đầu tư Nhà mặt phố giá rẻ

Được nhiều chuyên gia bất động sản nhận định là một “trào lưu”, việc mua bán căn hộ Shophouse hiện nay của các nhà đầu tư đã dần nở rộ với một tâm thế cực nóng. Không chỉ bởi sự hiện diện của loại hình bất động sản này đã làm cho những căn nhà phố truyền thống mất đi sự độc quyền, mà hơn thế nữa, những ưu điểm, lợi ích mà nhà phố thương mại hiện đại ngày nay mang lại cho mỗi nhà đầu tư đã làm lên sự bùng nổ đáng kinh ngạc của công việc đầu tư sinh lãi này.

các tiêu chí để nhận xét về giá Nhà mặt phố

Nhà phố Shophouse rủi ro ít, thu được lời lãi cao

Sẽ chẳng có ai có thể phủ nhận được tính thu lãi cao từ công việc đầu tư này. Trước đây, nếu muốn đầu tư vào các căn nhà phố truyền thống, nhà đầu tư cần phải có số vốn tích lũy cực lớn. Thế nhưng, đối với Shophouse thì chỉ cần 1/3 số tiền tích lũy cho căn nhà phố trước đây. Bởi vậy, không chỉ vốn ít, những căn Nhà phố thương mại còn mang lại lượng khách hàng cực kỳ ổn định do nằm trọn vẹn bên trong khu đô thị khép kín. Chính vì vậy, nguồn thu từ việc đầu tư Shophouse thu được lời lãi khá cao. Hơn thế nữa, ưu điểm rủi ro ít đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay.

Nhà mặt phố ít bị cạnh tranh

Rất nhiều những chuyên gia bất động sản nhận định rằng khi đầu tư vào Shophouse, nhà đầu tư sẽ có rất ít các yếu tố cạnh tranh. Chính sự khan hiếm và ít ỏi của các căn hộ Shophouse bên trong khu đô thị đã mang đến ưu điểm này. Không chỉ có vậy, khi nhà đầu tư chọn lựa mua đất đai cho kế hoạch của mình, kể cả kinh doanh hay cho thuê mặt bằng, khả năng các đối thủ sẽ không có cơ hội trở mình. Bởi vì vậy, tư thế độc quyền sẽ giúp mang lại cho nhà đầu tư khoản lợi không nhỏ.

Xem thêm: Nhà mặt phố cao cấp https://twitter.com/muabannhamatpho

cam kết rõ ràng về lợi nhuận mua Nhà mặt phố

Đầu tư mua bất động sản thổ cư có thể trả góp

Khác hoàn toàn với các căn nhà phố truyền thống, bởi Shophouse nằm trong dự án khu đô thị nên khi bạn mua căn hộ loại này, luôn có những chương trình hỗ trợ vay ngân hàng với lãi xuất thấp và trả góp trong nhiều năm. Vậy nên, chính sự hỗ trợ này từ phía chủ đầu tư, khách hàng sẽ thấy tiện lợi hơn khi đang có nhu cầu mua nhà mà chưa tích lũy đầy đủ số vốn.

Đầu tư thông minh, không chỉ dựa vào những loại hình bất động sản nở rộ tại một thời điểm. Cho dù hiện nay Nhà phố Shophouse đang đi vào trạng thái khan hiếm do cực Hot trên thị trường, nhưng hãy cân nhắc chính xác để có thể lựa chọn được căn nhà tốt nhất và đưa ra quyết định nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần hỗ trợ thêm về các giao dịch bất động sản tại những dự án lớn.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Nhà mặt phố Hà nội https://medium.com/@nhamatphokingland/